19 ม.ค. 2554

GOLF mike TOOK โชว์ผสม (พันธุ์) ฮา The comedy concert (VDC MASTER

 
แม่พันธุ์สาวเย่าเสียงฮา พ่อพันธุ์หนุ่มกระตุกต่อมขำ เมื่อความมันส์มาผสมพันธุ์กับความฮาอะไรจะเกิดขึ้น!!!! 
 
Talk Show สุดฮา การแสดงสุดมันส์ กับ concept ซ่าสุดเหยียด ด ด... ขำ สนุก สุข ฮา ดราม่า กักขฬะ พร้อมฉากเวทีและแสงสีเสียงอลังการ 
 
แม่พันธุ์ตุ๊ก ญาณี จงวิสุทธิ์ ฉายา แม่พันธุ์สาวสุดมันส 
 
• ผู้คร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิง มากว่า 20 ปี นักแสดงมากความสามารถ พิธีกรคุณภาพ ที่เปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ และความฮา 
 
พ่อพันธุ์กอล์ เบญจพล เชยอรุณ ฉายา พ่อพันธุ์หนุ่มสุดฮา 
 
• เจ้าของโชว์สุดฮา Be My Guest the Comedy Concert ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี นักแสดงมากความสามารถ กับเสียงหัวเราะที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว พิธีกรที่เรียกเสียงฮาได้ตลอดเวลา และนักร้องเจ้าของอัลบั้มดังอย่าง Be My Guest 
 
อะไรจะเกิดขึ้น!! เมื่อ ความมันส์มาผสมพันธุ์กับความฮา ตุ๊ก ญาณี แม่พันธุ์สาวเขย่าเสียงฮา และ กอล์ฟ เบญจพล พ่อพันธุ์หนุ่มกระตุกต่อมฮา Talk Show สุดฮา การแสดงสุดมันส์พร้อมเพลงไพเราะที่คุณคุ้นเคย ภายใต้ concept ซ่าสุด แสบ ขำ สนุก สุข ฮา ดราม่า กักขฬะ ร่วมด้วย ก๊วนพลพรรครักความมัส์ฮาและแขกรับเชิญสุดพิเศษ หนุ่ม กรรชัย ,  เจนนิเฟอร์ คิ้ม ,  ท็อป ดารณีนุช ,  มัม ลาโคนิค ,  ปั๋ง ประกาศิต 
 
กอล์ฟ เบญจพล เปิดใจว่า "... กับวาไรตี้ โชว์ อารมณ์ดีนี้ เริ่มจากผมกับพี่ตุ๊ก (ญาณี จงวิสุทธิ์) ทำงานด้วยกันกับรายการ "ขอบอก" แล้วพอรายการจะเลิกก็รู้สึกใจหาย ก็เลยคุยกันว่าเดี๋ยวเราทำทอล์กโชว์กันดีกว่า พี่ตุ๊กก็เห็นด้วย แต่เวลาไม่ลงตัวสักที พี่ตุ๊กติดงาน ผมก็ทำ "บี มาย เกสต์" จนมาลงตัวที่ปีนี้ สถานที่ว่างพอดี ก็เลยตัดสินใจทำกัน ซึ่งวาไรตี้ โชว์ ที่จะเกิดขึ้น ทั้งผมและพี่ตุ๊ก จะนำเรื่องราวดีๆ ขำๆ และสนุกๆ มาฝากมากมาย แต่ที่พิเศษอีกอย่างหนึ่งคือ การประชันโชว์ ระหว่างพี่มัม ลาโคนิค และพี่เจนนิเฟอร์ คิ้ม ซึ่งสองคนนี้เป็นสุดยอดนักร้อง นักโชว์ ของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ แล้วมาเจอกันในงานนี้เป็นครั้งแรก จากนี้ยังมีแขกรับเชิญมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโชว์ที่เราจะไม่เคยเห็นพี่ท๊อป ดารณีนุช ทำที่ไหนมาก่อน มีบทเพลงจากพี่ปั๋งที่ไม่เคยร้องมาก่อน และมีเซอร์ไพรส์พิเศษจากคุณหนุ่ม กรรชัย ที่จะให้ลุ้นตลอดว่าเขาจะมาเซอร์ไพรส์ผู้ชมด้วยเรื่องอะไร อยากให้ติดตามชมกันนะครับ ..."  FB mem

เว็บศูนย์รวมความบันเทิง ดูหนัง ฟังเพลง ดูคอนเสิร์ต ดู MV กับ Musiclnw

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Powered by Blogger